Contact Us
Tổng giám đốc

Đào Minh      

0903 413 330

emal_btn
Kinh doanh

Ph. Ngọc Toàn

0983 580 263

emal_btn
Cho thuê máy

Ph. Ngọc Toàn

0983 580 263

emal_btn

Chăm sóc khách hàng

Minh Thắng

0968 205 508

emal_btn

Tin công nghệ

Quan trắc đoạn thi công trên tuyến phố Hà Khê - Tp. Đà Nẵng
details
VIETRACO- Tiếp tục ứng dụng giải pháp tối ưu cho GIAO THÔNG NÔNG THÔN VIỆT NAM bằng thiết bị gia cố SAKAI Nhật Bản
details
TẢI TRỌNG - Monday, September 22, 2014
Một trong những chức năng chính của đường giao thông là chịu tải và phân bổ tải trọng. Vì vậy, để thiết kế đường, các kỹ sư phải được biết về tải trọng dự kiến con đường sẽ phải đáp ứng. Tải và các lực tác dụng của các phương tiện giao thông lên đường (ví dụ như xe tải, máy móc hạng nặng, máy bay), có thể được đặc trưng bởi các thông số sau:
details
Macadam - Thursday, September 18, 2014
Đường Đá dăm là một loại hình xây dựng đường giao thông được phát minh bởi kỹ sư người Scotland John Loudon McAdam vào khoảng 1820. Đây là phương pháp đơn giản hóa những gì đã được coi là kỹ nghệ tinh xảo nhất tại thời điểm đó. Đây là cấu trúc cấp phối cỡ đơn của những viên đá nhỏ kết hợp với một lớp phủ các chất kết dính như xi măng được trộn lẫn trong vật liệu làm đường
details
Lời mở đầu: Không ai thích bị mắc kẹt trong đường lún. Đối với mặt đường bê tông nhựa, lún là một trong những nguyên nhân nghiêm trọng nhất gây ra hỏng đường.
details
Trong thiết kế và xây dựng đường asphalt, đôi khi chúng ta tình cờ cho rằng thực hiện xây dựng đô dày của đường cũng làm cho nó cứng cáp hơn, nhưng ngay cả trong phạm vi này là đúng, thì độ dày như thế nào là đủ dày? Đó chính là một trong những câu hỏi quan trọng trong việc thiết kế cấu trúc độ dày như thế nào của một hệ thống đường asphalt là đủ ? Trong thiết kế, độ dày có liên quan đến chỉ số cấu trúc (SN)
details
Công nghệ tái chế Asphalt - Friday, September 5, 2014
Hỗn hợp asphalt nhựa nóng tái chế (Hot Mix Asphalt- HMA) HMA là một trong những sản phẩm tái chế được ứng dụng ở Mỹ với sản lượng lên đến 100 triệu tấn HMA được nghiền trộn trong quá trình tái tạo bề mặt và mở rộng các dự án mỗi năm. Trong số này, 80 triệu tấn (80 phần trăm) được tái chế là để sử dụng "cải tạo đường nhựa" (RAP) (APA, 2001 [1]). Ngoài ra, Kỹ thuật tái chế tại chỗ cũng được sử dụng để cải tạo mặt đường hiện tại hoặc nghiền nát lớp Asphalt hiện có để sử dụng làm vật liệu cơ bản
details